มาตากอากาศชานกรุงฟังเพลงชิลล์ ณ Chale’t Café 

มาตากอากาศชานกรุงฟังเพลงชิลล์ ณ Chale’t Café

ใกล้เข้าสู่ฤดูหนาวแล้ว! พวกคุณมีแพลนไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างหรือยังคะ ถ้ายังไม่มีเราอยากจะมาแนะนำคาเฟ่ร้านอาหารสุดสุนทรีย์ที่อยู่ย่านชานเมืองกรุงเทพมหานครอย่าง “Chale’t Café” คาเฟ่นี้เหมาะกับการมาเยือนในฤดูหนาวมาก เพราะมีลักษณะเป็นบ้านพักตากอากาศที่จะให้ความรู้สึกเหมือนเรากำลังนั่งฟังดนตรีและรับประทานอาหารกันเป็นครอบครัวอยู่ตามรีสอร์ตแถวแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่และบริเวณเขาใหญ่ด้วยโดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาไปฉลองไกล แถมยังต้องหาที่พักจองข้ามเดือนกันด้วย เพราะช่วงฤดูหนาวหากไม่เตรียมเต็นท์ไปกางเองแล้วล่ะก็บอกเลยว่าหากที่พักยากมาก สู้มาเฉลิมฉลองวันคริสต์มาสหรือส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันที่ “Chale’t Café”กับเราที่เรารักในกรุงเทพมหานครกันดีกว่า เห็นคนดูเยอะแบบนี้ แต่เชื่อเถอะว่าช่วงปีใหม่ที่มีแต่คนสนใจจะเดินทางไกลไปเที่ยวที่อื่นกัน คาเฟ่นี้จะกลายเป็นสถานที่เฉลิมฉลองสุดประทับใจที่มีความวุ่นวายน้อยที่สุดสำหรับคุณอย่างแน่นอน

ทำความรู้จักกับ Chale’t Café”

“Chale’t Café” เป็นคาเฟ่แนวบ้านพักตากอากาศยุโรปขนาดใหญ่บนพื้นที่สวนป่าที่เต็มไปด้วยแสงสีเสียงแบบซอฟต์ ๆ ตามเทศกาลสุดชิลล์ในสภาพอากาศที่บริสุทธิ์ราวกับได้มานั่งอยู่ร้านอาหารและรีสอร์ตสุดหรูหราในหุบเขาที่เย็นสบายจบแบบที่นี่ที่เดียวโดยไม่ต้องเดินทางไปพักผ่อนที่ไหนไกลเลย ยิ่งเป็นช่วงฤดูหนาวท้ายปี Chale’t Café จะสร้างความประทับใจให้การดินเนอร์ของคุณในวันที่แสนธรรมดากลายเป็นมื้อพิเศษที่คุณกับคนที่คุณรักจะได้มีความสุขผ่านเสียงดนตรีคลอไพเราะและลมเย็น ๆ ที่ทำให้ได้ยินเสียงความมีชีวิตของใบไม้ใบหญ้าแน่นอน รับประทานอาหารเสร็จก็สามารถเดินทางกลับบ้านในใจกลางกรุงโดยสวัสดิภาพได้อย่างสะดวกสบาย อยู่ติดริมถนนบรมราชชนนี ย่านพุทธมณฑลสาย 3 แค่นี้เอง รถไม่เยอะ ไม่ต้องกลัวมลพิษและไม่ต้องกลัวความวุ่นวายเลย

บรรยากาศของ “Chale’t Café”

“Chale’t Café” ตัวร้านถูกออกแบบมาให้เป็นบ้านแนวอิงลิชคันทรี่สไตล์บ้านพักตากอากาศที่ทำจากไม้ให้ความกลมกลืนเข้ากับธรรมชาติของต้นไม้ใหญ่ใจกลางสวนของร้านที่เป็นแลนด์มาร์กเด่นประดับประดาด้วยไฟห้อยระย้าสีส้มยามเย็นตามกิ่งก้านที่แผ่สาขาแขนงออกกว้างจนปกคลุมทั่วทุกทิศของตัวร้านให้เหมือนอยู่ในสวนป่าขนาดย่อมเลย โดย Chale’t Café จะแบ่งออกด้วยกัน 2 โซน ได้แก่ โซนห้องปรับอากาศภายในและโซน Outdoor ที่มีบริการโต๊ะนั่งกระจายหลากหลายมุมรับลูกค้าได้จำนวนมากทั้งบนระเบียงบ้านและบริเวณสนามหญ้า ซึ่งมีเตาปิ้งย่างบาร์บีคิวให้ทำกิจกรรมตามความสะดวกและมีมุมถ่ายรูปแบบยุโรปคันทรี่ เช่น เตียงนอนบนกองฟาง มุมกีต้าร์ท่ามกลางดอกหญ้า เป็นต้น คุณจะได้รับประทานอาหารพร้อมกับฟังดนตรีตะวันตกที่จะทำให้รู้สึกเหมือนหลุดมาอยู่ในชนบทของยุโรปมากอย่างที่ไม่เคยได้สัมผัสย่านกรุงเทพมหานครมาก่อน

เมนูเด็ดของ Chale’t Café”

“Chale’t Café” จะเน้นเมนูอาหารไปทางอาหารยุโรปซึ่งมีของอร่อยมากมายไม่ว่าจะเป็น BBQ set, ซี่โครงหมูอบภูเขาไฟ, Fettuccine Creamy Pesto, Spaghetti Keemao Seafood, Fettuccine Carbonara Pancestta และเครื่องดื่มอเมริกาโน่หอม ๆ , ชาเขียวมัทฉะแท้ รวมถึง Strawberry Lychee Smoothies สุดสดชื่นรับลมหนาวได้ดี

Chale’t Café

ที่ตั้ง : 751 ถนนบรมราชชนนี แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10170

เครดิตภาพ : chicmomandfabfamily.com/, ecommirst.com

#Chale’t Café #ร้านดังต้องลอง #คาเฟ่น่านั่ง

OUR PARTNER