ร้าน สมบูรณ์โภชนา รัชดา ร้านอาหารสำหรับครอบครัว

ร้าน สมบูรณ์โภชนา รัชดา ร้านอาหารสำหรับครอบครัว

หลายคนอาจจะมองหาร้านอาหารเพื่อครอบครัวกันอยู่ใช่ไหม วันนี้มาแบบเรียบง่ายเลย อยากจะมาขอแนะนำภัตราคารแห่งหนึ่ง เป็นภัตราคารอาหารทะเล เหมาะแก่การกินกับครอบครัวเป็นที่สุด หรือจะเลี้ยงอาหารลูกค้าก็ได้ ขึ้นชื่อเรื่องอาหารซีฟู๊ดเป็นที่สุด อร่อยทุกอย่าง อร่อยทุกเมนู เป็นเจ้าเก่า เจ้าเก๋า มีชื่อเสียงมานานมากแแล้ว แต่ก็ยังไม่เคยขาดสายที่จะสามารถเรียกลูกค้าเข้าร้านได้อยู่ นั้นคือ สมบูรณ์โภชนา รัชดา ตั้งอยู่ตรงสี่แยกห้วยขวาง ฝั่งตรงข้ามศาลพระพิฆเนศ ฝั่งตลาดห้วยขวางเช่นกัน อยู่ใกล้ ๆ รถไฟฟ้า MRT เลย ใครสนใจไปลองรับประทานเป็นอีกร้านหนึ่งที่เดินทางง่ายมาก ๆ และเหมาะกับการกินกับครอบครัวเป็นที่สุด


ส่วนอาหารที่ขึ้นชื่อของที่ร้าน สมบูรณ์โภชนานี้ ก็ต้องเป็นอาหารซีฟู๊ดนั้นเอง ขึ้นชื่อทุกเรื่องเพราะเก๋าเกมจริง ๆ และได้ยินมาว่าเป็นต้นตำรับการทำปูผัดผงกะหรี่อีกด้วย อย่างที่ผมได้ว่าไปนั่นแหละครับ ถ้าใครได้เคยทานคงเข้าใจนิยามของคำว่าเก๋าเกมดี ส่วนตัวชอบร้านนี้ครับ เพราะว่าเป็นร้านที่ทำอาหารได้ถูกปาก ถูกใจทุกอย่างจริง ๆ ยิ่งเป็นเมนู ปูผัดผงกะหรี่ (เอาเฉพาะเนื้อปู) บอกได้คำเดียวครับว่าอร่อยมาก นิ่มละมุนปาก ทั้งไข่และเนื้อปู รวมถึงการปรุงรสเข้ากันได้ดีสุด ๆ ยิ่งกินกับข้าวร้อน ๆ แล้วคืออร่อยเหาะไปเลย ส่วนเมนูอื่นที่ไปแล้วต้องกินก็คงเป็น ปลากะพงน้ำแดง หรือจะสั่งเพียงแค่ เนื้อปลากะพงน้ำแดงก็ได้เช่นกัน เมนูนี้ก็อร่อยสุด ๆ อีกเมนูที่คิดว่าหากินที่อื่นได้ยากครับ เพราะหวานเค็มพอดี เป็นรสเฉพาะตัวของทางร้านมาก ๆ แล้วก็มีการใส่เครื่องเพิ่มรับรองว่าแตกต่าง และอีกหนึ่งเมนูเลยที่ขาดไม่ได้คือ กุ้งอบวุ้นเส้น คิดว่าเป็นเมนูที่ทำเองก็ไม่ได้รสแบบเขา และหาซื้อก็คงไม่ได้รสชาติแบบนี้ ทั้งเส้นท่อบมาทั้งกุ้งที่ใส่ลงไป รวมกับเครื่องเทศที่หอมฟุ้งกระจายก่อนทาน คืออะไร ๆ สำหรับเมนูนี้ดีไปหมดทุกอย่างเลย อยากให้เพื่อน ๆ ได้ไปลองแล้วจะติดใจ

ส่วนเมนูอื่น ๆ ไม่ใช่ว่าไม่อร่อยนะ แล้วแต่ความชอบของคุณทุก ๆ ท่านเลย อร่อยทุกเมนู อยู่ที่ความชอบ ถ้าจะให้เรียงเมนูคงอ่านกันไม่ไหว เพราะเมนูทางร้านเยอะมาก จึงนำตัวอย่างมาให้ชมกันพอหอมปากหอมคอ

ตัวร้านมีที่จอดรถทั้งหน้าร้าน สมบูรณ์โภชนา และหลังร้านเลยใครเดินทางด้วยรถส่วนตัวสามารถนำรถไปจอดได้ แต่ถ้าใครไม่สะดวก มีรถไฟฟ้า MRT สถานีห้วยขวาง ขึ้นมาก็เจอทางออกเดินไปไม่กี่ก้าวก็ถึงหน้าร้านเลย เป็นอีกร้านที่ทั้งอาหารอร่อย และเดินทางสะดวกสุด ๆ อีกหนึ่งร้านที่อยากเอามาแนะนำ ใครที่ยังไม่เคยมาก็อยากให้ลองมาแต่เชื่อว่าส่วนใหญ่น่าจะเคยมาทานกันแล้ว. เพราะเป็นร้านที่เปิดมานานแล้วนั้นเอง

เครดิตภาพ : pantip

#ร้านดังส่งถึงบ้าน #ร้านสมบูรณ์โภชนา #ร้านเด็ด

OUR PARTNER