แนะนำ “Red Temp Coffee” คาเฟ่หอคอยเมดิเตอร์เรเนียน @บางแสน

แนะนำ “Red Temp Coffee” คาเฟ่หอคอยเมดิเตอร์เรเนียน @บางแสน

อยากไปประเทศที่วิวดีติดกับทะเลเมดิเตอร์เรเนียนซึ่งมีเมืองท่าสวยงามครึกครื้นท่ามกลางลมเย็น ๆ กับวิถีชีวิตที่เรียบง่าย แต่ด้วยสถานการณ์ไวรัส Covid-19 ที่กำลังระบาดอยู่ทำให้การเดินทางข้ามประเทศเป็นไปด้วยความเสี่ยงและยากลำบากจนเราไม่สามารถจะเดินทางไปยังจุดหมายอย่างที่เราใฝ่ฝันได้ แต่อย่าได้เสียใจไปเพราะวันนี้เราจะมาแนะนำคาเฟ่แห่งหนึ่งในย่านบางแสนที่จะทำให้คุณได้รู้สึกเหมือนตัวเองได้มายืนอยู่ในจุดชมวิวเมืองท่าที่ติดกับทะเลเมดิเตอร์เรเนียนที่สวยงามด้วยสภาพแวดล้อมที่เหมือนจริง ๆ ไม่ได้ล้อเล่น หากอยากรู้ว่าบรรยากาศจะเป็นไปอย่างที่เราหวังหรือไม่ล่ะก็มาทำความรู้จักกับคาเฟ่  “Red Temp Coffee”กันดีกว่า

ทำความรู้จักกับคาเฟ่ “Red Temp Coffee”

“Red Temp Coffee” เป็นคาเฟ่หอคอยประภาคารริมทะเลบางแสนที่อยู่บริเวณแหลมที่ยื่นออกมาไม่ไกลจากแลนด์มาร์คเขาสามมุขซึ่งเมื่อคุณได้มาที่คาเฟ่นี้ก็จะได้สัมผัสกับกลิ่นอายคล้ายกับเมืองท่าของประเทศต่าง ๆ ที่ติดทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ได้ลมทะเลที่พัดพากลิ่นความเค็มมากับบรรยากาศที่ไม่ร้อนนักได้อย่างชิลล์ ๆ เหมาะจะมาผ่อนคลายชมทิวทัศน์ทะเลกว้างใหญ่แบบพานอรามาในวันหยุดและลิ้มลองกาแฟคั่วสูตรเด็ดของคาเฟ่นี้ด้วย สามารถถ่ายรูปได้อย่างเนียน ๆ เลยว่าเวลานี้คุณอยู่ที่ยุโรป

บรรยากาศของคาเฟ่ “Red Temp Coffee”

“Red Temp Coffee” ถูกออกแบบตัวร้านเป็นอาคารที่ทำการหอคอยประภาคารสไตล์ยุโรปคลาสสิกสีขาวที่มีโซนห้องเชื่อมต่อกันกว้างขวาง สามารถนั่งรับความเย็นสบายในห้องปรับอากาศภายในตัวร้านบาร์โมเดิร์นเรียบง่ายที่ผนังด้านหน้าเป็นกระจกใสสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ และหากคุณอยากนั่งตากลมสบาย ๆ ก็มีโซนลานระเบียงที่กระจกใสติดริมทะเลด้านนอกทั้งด้านล่างและชั้นบนของอาคารซึ่งสามารถเห็นตึกรามบ้านช่องรอบข้าง อีกทั้งโซนนี้ยังเป็นมุมที่เหมาะสมในการชมพระอาทิตย์ตกดินด้วย และยิ่งในวันวาเลนไทน์หากมากันเป็นคู่รักล่ะก็แนะนำว่าห้ามพลาดสำหรับการขึ้นไปชมวิวบนหอคอยประภาคซึ่งมีความสูงพอจะมองเห็นวิว 360 องศาแบบอยู่ในท่าแจ็คกับโรสจากหนัง Titanic ได้เลยล่ะ

เมนูเด็ดของคาเฟ่ “Red Temp Coffee”

“Red Temp Coffee” มีเมนูเด็กคือกาแฟคั่วกลางสูตรเข้มข้นที่คุณต้องได้มาลองไม่ว่าจะเป็นอเมริกาโน่ คาราเมลลาเต้ พิคโคโล่ มอคค่า และเมนูเครื่องดื่มอื่นที่เด็ก ๆ หรือคนไม่ชอบกาแฟสามารถดื่มได้อร่อยถูกใจแน่นอนอย่างช็อคโกแลตมิ้นต์ ช็อคโกแลตกล้วย ชาไทย ชาโฮจิฉะ และเค้กเบเกอรี่โฮมเมดกับอาหารยุโรปง่าย ๆ ที่ไม่ควรพลาด

Red Temp Coffee

ที่ตั้ง : แหลมรอบเขาสามมุข ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20130

เครดิตภาพ : th.readme.me

#Red Temp Coffee #ร้านเด็ดต้องลอง #รีวิวคาเฟ่

OUR PARTNER