ลั่นฟ้าข้าวมันไก่ ร้านอาหารเจ้าดังแห่งย่านเสาชิงช้า

ลั่นฟ้าข้าวมันไก่ ร้านอาหารเจ้าดังแห่งย่านเสาชิงช้า

เสาชิงช้าที่ว่าเป็นศูนย์รวมของอาหารสตรีทฟู้ดและนอกจากนี้ยังมีร้านอาหารชื่อดังที่เปิดกันมาอย่างยาวนานและสืบทอดสูตรต้นตำรับกันมารุ่นสู่รุ่นอีกหลายร้าน และนอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่หลายๆคนมักจะไปเดินหาของกินกันในเวลาเย็นเพราะว่ามีอาหารที่น่ารับประทานมากมายและละลายไปยังเป็นรายชื่อดังที่หลายๆคนต่างก็พูดถึงกันไม่ว่าจะเป็นในโลกโซเชียลหรือในชีวิตจริงก็ตามแต่โดยเฉพาะกับคนในย่านนั้นจะรู้มันเป็นอย่างนี้ว่าย่านเสาชิงช้านั้นเป็นร้านย่านที่มีร้านอาหารเปิดอยู่เป็นจำนวนมากและหลายๆร้านต่างก็เป็นเจ้าระดับตำนานที่เปิดมาอย่างยาวนานบางร้านมีอายุมากกว่า 100 ปีวันนี้จะมาแนะนำ 1 ร้านเป็นล้านระดับตำนานที่หลายๆคนต่างก็รู้จักกันนั่นก็คือร้านอาหารที่มีชื่อว่า ลั่นฟ้าข้าวมันไก่ ร้านอาหารเจ้าดังแห่งย่านเสาชิงช้า ร้านข้าวมันไก่ที่คนในย่านนั้นต่างก็รู้จักกันที่ถึงความอร่อยของข้าวมันไก่ 

ลั่นฟ้าข้าวมันไก่ ร้านข้าวมันไก่ระดับตำนานที่ใครฟังก็รู้จัก 

ในย่านเสาชิงช้าต่างก็มีร้านข้าวมันไก่มากมายที่เปิดให้บริการให้ได้ชิมถึงความอร่อยของข้าวมันไก่กันเป็นจำนวนมากแต่มีอีกหนึ่งร้านที่เป็นตำนานและอยู่มาจนถึงปัจจุบันนี้นั่นก็คือร้าน ลั่นฟ้าข้าวมันไก่ เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศสุดแสนจะโบราณคงไว้ซึ่งความอนุรักษ์ไม่ว่าจะเป็นทั้งบรรยากาศหรือแม้แต่รสชาติของอาหารน้ำซุปที่สุดได้คล่องคออร่อยเป็นเลิศเข้ากับข้าวมันไก่ที่มีสูตรการทำเฉพาะของร้านรวมไปถึงน้ำจิ้มรสเด็ดที่หลายคนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยและครบรสเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นเมนูข้าวมันไก่ต้มหรือข้าวมันไก่ทอดรวมทั้งเมนูอื่นที่ทางร้านมีสังกัดเป็นเมนูที่อร่อยและหลายๆคนต่างก็พูดถึงบางคนถึงกลับมากินซ้ำกันหลายครั้งเลยทีเดียวเป็นอีกหนึ่งร้านที่คนในย่านเสาชิงช้าต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดีกับร้าน ลั่นฟ้าข้าวมันไก่ ร้านข้าวมันไก่ระดับตำนานที่ใครฟังก็รู้จัก

ลั่นฟ้าข้าวมันไก่ ร้านอาหารย่านเสาชิงช้าที่อยากให้ไปลิ้มลองกันสักครั้ง 

เมนูข้าวมันไก่ของทางร้านถือได้ว่าเป็นเมนูที่หลายๆคนต่างก็รู้จักถึงความอร่อยและรสชาติรวมไปถึงความพิถีพิถันในการทำซึ่งถือว่าเป็นเมนู signature ของทางร้าน ลั่นฟ้าข้าวมันไก่ ยังคงสืบทอดกรรมวิธีการทำข้าวมันไก่กันมาอย่างยาวนานถือว่าเป็นอีกหนึ่งรสชาติต้นตำรับที่หาชมได้ยากยิ่งสำหรับเมนูข้าวมันไก่สำหรับใครที่อยากจะลองไปก็สามารถไปลองชิมกันได้ที่ 140 ถนนมหรรณพ เสาชิงช้ากรุงเทพฯซึ่งทางร้านนั้นจะเปิดบริการตั้งแต่ 6:00 น จนถึง 14:00 น ถึงจะหยุดทุกวันจันทร์สำหรับใครที่อยากจะลองก็ลองแวะเวียนกันไปตามเวลาที่เราได้กล่าวไว้ในขั้นต้นนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่หลายๆคนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าต้องไปลองกันสักครั้งกับเมนูข้าวมันไก่ของทางร้านร้านเจ้าระดับตำนานแห่งย่านเสาชิงช้า ลั่นฟ้าข้าวมันไก่ ร้านอาหารย่านเสาชิงช้าที่อยากให้ไปลิ้มลองกันสักครั้ง

เครดิตภาพ :  openrice

#อร่อยสั่งได้ #ลั่นฟ้าข้าวมันไก่#ข้าวมันไก่ร้านดัง

OUR PARTNER