ร้านอาหารบรรยากาศดี ภัตราคารริมน้ำ ฮงเส็งโภชนา

ร้านอาหารบรรยากาศดี ภัตราคารริมน้ำ ฮงเส็งโภชนา

หลาย ๆ คนอยากมีการเปลี่ยนอารมณ์การทานอาหารจากในบ้าน ที่ร้าน ตามห้าง อยากออกไปที่แปลกใหม่แปลกตา อาจจะติดภูเขาบ้าง ริมน้ำบ้าง หรือสถานที่ที่มีบรรยากาศดีดีสักที่. เพื่อให้อาหารมื้ออร่อยมื้อนั้น อิ่มหนัมไปด้วยความสุข และอิ่มอกอิ่มใจ วันนี้จะมาแนะนำร้านอาหารติดริมน้ำ ชื่อร้าน ฮงเส็งโภชนา หรือภัตราคารริมน้ำฮงเส็งโภชนา เป็นร้านอาหารที่ติดริมน้ำ บรรยากาศดีมาก เหมาะสำหรับพาครอบครัวไปนั่งทานอาหารรับลมเย็น ๆ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่จังหวัด นนทบุรี แถว ๆ ปากเกร็ด อยู่ใต้สะพาน ใกล้ท่าเรือเทศบาลนครปากเกร็ดเลย มีที่จอดรถให้

บรรยากาศของร้าน ภัตราคารริมน้ำก็จะเหมือนอารมณ์ทานที่บ้านติดริมน้ำ เป็นกันเอง เป็นครอบครัวดูอบอุ่น บรรยากาศร้านก็จะเรียบง่ายสบาย ๆ วิถีชาวบ้าน แต่คนแน่นตลอด เพราะอาหารของที่นี่นั้นเป็นอาหารที่ขึ้นชื่อมาก ๆ ใครที่อยู่ในพื้นที่ไม่มีใครที่ไม่รู้จักร้านนี้เลยก็ว่าได้. หรือถ้าใครแถวปากเกร็ดแล้วไม่ได้ไปที่ร้านนี้ ก็ถือว่าไปไม่ถึงที่นะ อาหารที่ขึ้นชื่อของที่นี่ก็จะมีหลายเมนูมาก ๆ ขออนุญาตยกตัวอย่างเพราะถ้าเอามาหมดคงเยอะไม่ไหว เมนูที่มาแล้วต้องกินก็มี กุ้งแม่น้ำ เป็นอาหารขึ้นชื่อของทางร้าน ด้วยความที่กุ้งเน้น ๆ เน้น ๆ ใครชอบทานกุ้ง ก็ร้านนี้ก็มีให้ได้ลิ้มลอง , ลูกชิ้นปลากรายผัดขี้เมา กรอบเด้ง แต่ไม่ยุ้ย ไม่เหี่ยว หนุบหนับสนุกปาก ยิ่งกินยิ่งแซป , กุ้งทอดกระเทียมพริกไทย ความเค็มความหวานเข้ากันเป็นอย่างดี บวกกับมันกุ้งเยิ้ม ๆ แล้วเมนูนี้เป็นอีกหนึ่งเมนูที่น่าลิ้มลอง , มะระผัดปลาเค็ม เป็นเมนูที่แปลกแต่หน้าค้นหา ผัดมะระกำลังดีไม่ขม เป็นอาหารที่กินง่าย เป็นอีกหนึ่งเมนูที่น่าสนใจ และ แกงส้มชะอมกุ้ง เป็นอีกเมนูที่ใครหลาย ๆ คนชอบกิน เป็นอาหารติดปากที่ไปร้านอาหารต้องสั่งไปซะแล้ว ร้านนี้ก็ทำออกมาได้ดี รสชาติกลมกล่อม

และร้าน ภัตราคารริมน้ำ นี้ก็ไม่ได้มีดีแค่อาหารคาว ยังมีเมนูของหวานด้วย ที่เป็นเมนูวันต่อวัน ทำตามวันไป แต่ก็ยังมีของหวานหลักอยู่บ้าง แต่จะบอกว่า อร่อยทุกเมนู วันนี้จะขอแนะนำเมนู สาคูแคนตาลูป เป็นของหวานที่หอมกลุ่น และอร่อยจริง ๆ หรือจะเป็น ข้าวเหนียวมะม่วงน้ำกะทิ ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่กินแล้วสดชื่นหวานอร่อย ใครสายกินไม่ควรพลาด พาคุณพ่อคุณแม่ไปกินกันได้ ใครที่สนใจร้านติดริมน้ำบรรยากาศชิล ๆ พร้อมกับอาหารอร่อย ๆ พร้อมเสริฟ ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่แนะนำ และใครหลาย ๆ คนก็แนะนำ จากที่ได้ดูและได้สัมผัสเป็นร้านอาหารที่ค่อนข้างน่ารัก เป็นกันเอง เป็นร้านอาหารแนวครอบครัว ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศการกินข้าวกับครอบครัว

เครดิตภาพ : triptravelgang.com,

#ร้านดัง #ฮงเส็งโภชนา#ร้านริมน้ำ

OUR PARTNER