แนะนำคาเฟ่ขึ้นชื่อ ลำปาง

แนะนำคาเฟ่ขึ้นชื่อ ลำปาง

สวัสดีค่ะนักท่องเที่ยวทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้วในวันนี้ทางเราก็มีคาเฟ่ที่ขึ้นชื่อในลำปาง จังหวัดหนึ่งในภาคเหนือ ที่ตั้งอยู่ในแอ่งที่ราบล้อมรอบไปด้วยภูเขาและธรรมชาติ เป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์เก่าแก่ยาวนาน จึงเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร และคาเฟ่ที่ขึ้นชื่อ ซึ่งในวันนี้เราก็ได้คัดสรรคาเฟ่มาให้ทุกคนถึง 3 คาเฟ่ด้วยกัน จะมีที่ไหนกันบ้าง ตามไปดูกันเลย

รีพีท คาเฟ่ Repeat Cafe

มาเริ่มกันเลยกับคาเฟ่แห่งแรกของวันนี้นั้นก็คือรีพีท คาเฟ่ เป็นคาเฟ่ใจกลางเมืองลำปาง ที่มีการดีไซน์ตัวร้านแบบผสมผสานระหว่างสไตล์ญี่ปุ่นและสไตล์เกาหลี โดยร้านแบ่งเป็น 3 โซนคือโซนพื้นที่เคาน์เตอร์ ที่จัดวางเครื่องกาแฟและอุปกรณ์เหมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์ โซนที่ 2 เป็นโซนหน้าร้านที่ตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่น และโซนสุดท้ายเป็นโซนที่ตกแต่งด้วยสไตล์เกาหลี ในส่วนของเมนูอาหารเครื่องดื่มก็หลายหลาย เมนูแนะนำกาแฟ คือ กาแฟฟิวชั่น BlackOrange และFizzy Lemon shot แต่หากใครที่ชอบความเป็นกาแฟนมก็มีทั้ง ลาเต้เย็น และโกโก้เบลเยี่ยม

ตั้งอยู่ที่ : อำเภอเมืองลำปาง ลำปาง 

แฟลช คัพ Flash Cup

เรามาต่อกันเลยกับคาเฟ่ต่อมานั้นก็คือแฟลช คัพ Flash Cup เป็นคาเฟ่ในสไตล์ทรอปิคอลและมินิมอล โดยทางร้านตกแต่งด้วยวัสดุจากธรรมชาติคาเฟ่แบ่งออกเป็น 3 โซน คือโซนหน้าร้านที่นำตู้คอนเทรนเนอร์มาดัดแปลงเป็นส่วนสำหรับชงเครื่องดื่มกาแฟ โซนในร้านหรือโซนห้องแอร์ และโซนด้านหลังซึ่งเป็นโซนสวน โดยเมนูแนะนำของที่นี่คือ ชาพีช ชาไทย และชาร้อน ทานคู่กับเมนูเบเกอรี่อย่าง แพนเค้กซูเฟล่ ทาร์ตผลไม้ และเค้กมะพร้าว เข้ากาสุดๆ 

ตั้งอยู่ที่ : ตำบลเวียงเหนือ เมืองลำปาง ลำปาง

โหลดดิ้ง คาเฟ่ Loading Cafe

เดินทางมาถึงคาเฟ่สุดท้ายของวันนี้กันแล้วนั้นก็คือโหลดดิ้ง คาเฟ่ Loading Cafe เป็นคาเฟ่ที่โดดเด่นด้วยประตูทางเข้าร้านที่ออกแบบให้เป็นกระจกวงกลม และส่วนภายในร้านก็ตกแต่งในสไตล์มินิมอล เน้นใช้สีขาวให้ดูสะอาดตา ตัดด้วยสีดำเพิ่มความเท่ได้อย่างลงตัว ในส่วนของเมนูเครื่องดื่มก็มีทั้งเมนูชา และกาแฟ รวมไปถึงขนมอร่อยๆที่ทางร้านทำสดใหม่ทุกวัน
ตั้งอยู่ที่ : ตำบลหัวเวียง อำเภอเมืองลำปาง ลำปาง

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับคาเฟ่ในลำปาง ที่เราคัดสรรมาให้ทุกคน น่าไปทั้งนั้นเลยใช่ไหม หวังว่าหากทุกคนได้ไปเยือนลำปาง คงจะชอบกันนะคะ

เครดิตภาพ : .facebook.com/Talk-Alone-อยากจะเล่า, 103.246.17.188/business

#รีวิวคาเฟ่ลำปาง #ร้านเด็ดสั่งได้ #รีวิวคาเฟ่

OUR PARTNER